Kính gửi: Quý Khách Hàng !

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Toàn Quốc là một công ty được các sáng lập viên tâm huyết nghiên cứu, xây dựng và ra quyết định thành lập ngày 29 tháng 06 năm 2016.

Ngày 29 tháng 06 năm 2016 được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp Giấy phép Kinh doanh số:0201731923.

Ngày 29 tháng 06 năm 2016 được Công An Thành Phố Hải Phòng (Phòng  Cảnh sát Đặc doanh PC64) chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh  doanh dịch vụ bảo vệ.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Toàn Quốc đã và đang được công nhận là một trong những Công ty Dịch vụ bảo vệ hàng đầu được đánh giá là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu thế trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt nam hiện nay. Mặt khác, chúng tôi không ngừng củng cố về chất lượng dịch vụ và cũng luôn áp dụng các phương pháp đào tạo, liên kết đào tạovới các chuyên viên người Nhật để nâng cao nghiệp vụ bảo vệ, tái đào tạo tiên tiến và ưu việt nhất cho đội ngũ nhân viên cũng như đội ngũ  quảnlý.

Ưu thế đặc biệt của Công ty chúng tôi là có một đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành an ninh với môi trường Quốc tế. Từng là Trưởng phòng nghiệp vụ bảo vệ của các Công ty bảo vệ lớn, liên doanh với nước ngoài tại Việt Nam; đặc biệt đội ngũ Ban lãnh đạo đã có một thời gian thực tế học tập và làm việc tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp của Nhật kinh nghiệm dày dạn kết hợp với kinh nghiệm của Sĩ quan Công an Bảo vệ; kinh nghiệm nhiều năm trong công tác huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp; kinh nghiệm của cộng tác viên là vận động viên trong đội tuyển KARATEDO Quốc gia...Ngoài  ra còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, cán bộ nhân sự dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm với chuyên môn về nhân sự. Cùng với sự giúp đỡ, hợp tác  của Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát 113, Cảnh sát PCCC... nên khâu tuyển chọn, biên soạn chương trình giảng dạy nghiệp vụ được chuẩn bị rất chuyên nghiệp và có sự xét duyệt của Phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Hải Phòng.

Qua một thời gian đi vào hoạt động.Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Toàn Quốc đã tuyển dụng, đào tạo và cung cấp một đội ngũ nhân viên ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, trách nhiệm. Hiện nay số nhân viên của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng vì mỗi thành viên đều hiểu và công nhận rằng Dịch vụ bảo vệ An ninh Toàn Quốc đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các công ty cung cấp dịch vụ bảo  vệ khác, do đó mỗi người đều cố gắng nổ lực hết sức mình để góp phần tạo niềm tin, uy tín cho công ty, cho khách hàng và cho xã hội.

Vì vậy, Công ty Dịch vụ bảo vệ An ninh Toàn Quốc chúng tôi luôn lấy phương châm phục  vụ tốt nhất cho kháchhàng:

“Đạo đức - Chất lượng - Uy tín - An toàn - Hiệu quả.”


Phương châm hoạt động:

Đạo đức, uy tín, năng lực phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY DVBV AN NINH TOÀN QUỐC

Để trở thành một trong những công ty Bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, khu vực và trên thế giới, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng cảm giác an toàn tuyệt đối và thật sự yên tâm vượt trên cả mong đợi với chất lượng phục vụ của  một công ty chuyên nghiệp bằng tất cả sự tâm huyết và kinh nghiệm nghề nghiệp của ban lãnh đạo cùng với sự nhiệt tình cao độ của hàng ngũ cán bộ, nhân viên. Tiêu chí để khẳng định vị trí của chúng tôi là “An toàn luôn song hành với thành công của quý kháchhàng.”

Đối tác của chúng tôi