Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyển Tiền là loại hinh bảo vệ có mức độ nguy hiểm cao, có nhiều khả năng phải đối phó với tội phạm nguy hiểm có ý định cướp tài sản, có thể chúng sẽ sử dụng các loại vũ khí nguy hiểm vô cùng liều lĩnh. Khi thực hiện nhiệm vụ chúng tôi có trách nhiệm hoàn toàn về tài sản của quý vị.

Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản của quý vị Công ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Quốc luôn sử dụng phương tiện xe chuyển dụng và các trang thiết bị hiện đại nhất để mang lại hiệu quả cao trong công ty.

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

CHUYỂN TIỀN

 

 - Bảo vệ chuyển tiền ngân hàng 

 - Bảo vệ chuyển tiền trung tâm thương mại

 - Bảo vệ chuyển tiền nhà máy, xí nghiệp

 - Bảo vệ chuyển tiền cho công ty, cá nhân...

Nhân viên bảo vệ cần phải tuân thủ các nhiệm vụ và yêu cầu đặc biệt như sau:

  1. Nhiệm vụ:

     - Việc chất tiền bốc xếp phải có sự giám sát của người có thẩm quyền theo đúng kế hoạch, nhân viên bảo vệ phải quan sát địa điểm nơi lên xuống tiền.

     - Khi vận chuyển chú ý các hiện tượng ( người, xe cộ,...) có thể kẻ xấu nắm được kế hoạch lợi dụng hành động.

     - Đề phòng hư hỏng xe, nếu vì lý do đó mà xe phải dừng lại ( đèn đỏ, hư xe, tắc nghẽn giao thông...) bảo vệ phải sẵn sàng quan sát kĩ, phát hiện nghi vấn , báo ngay cho người có trách nhiệm lý do, địa điểm xe phải dừng.

     - Xe phải đi đúng tuyến quy định , không được  tuỳ tiện thay đổi.

     - Nếu sự cố xảy ra trên đường, nhân viên bảo vệ phải cố gắng xác nhận tướng mạo, trang phục đặc điểm, hướng chạy và biển số xe của tội phạm, điện thoại báo ngay cho phòng cảnh sát và đồng thời đưa ra biện pháp xử lý khác tuỳ thuộc vào tình hình tại hiện trường. 

 

   2. Yêu cầu:

     - Việc chuyển tiền trên đường là giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất, đặc biệt là lúc giao nhận tiền nên nhân viên bảo vệ cần phải:

        + Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát được cả trước lẫn sau và cả 2 bên thành xe.

        + Chọn chỗ ngồi thích hợp để có đủ diện tích, khoảng trống thích hợp cho công việc phòng chống lại sự tấn công của tội phạm được linh hoạt và thuận tiện.

      - Đặc biệt chú ý các hiện tượng bất thường khi xe di chuyển như có xe máy bám theo, có kẻ nhìn vào xe, có tai nạn giao thông hay kẻ chặn ngang đường.... đặc biệt không được rời xe  đề phòng tội phạm dùng kế " điệu hổ ly sơn" động tác giả đánh lạc hướng.

      - Lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên bảo vệ nhất là lúc bốc tiền lên xuống, địa điểm đậu xe là quan trọng nhất ngoài ra còn phải quan tâm đến tốc độ di chuyển của xe.

     - Khi lên xuống tiền nhân viên bảo vệ phải chọn được vị trí đứng thích hợp để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp có thể xảy ra.

     -  Mọi thông tin về số xe chuyển tiền, kế hoạch di chuyển thời gian, số tiền..v...v... phải được giữ bí mật.

 

Đến với dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Quốc, Quý Khách  có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào con người cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

              XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!